Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

CUỘC THI BƠI KỲ LẠ

   Cuộc thi bơi kỳ lạ không cần hội đồng trọng tài, các giám sát viên, bể bơi hiện đại, quảng cáo rùm beng ầm ĩ, đông đảo lực lượng phóng viên các hãng thông tấn, cũng như chẳng cần người đến xem, chỉ cần ban tổ chức cơ cấu gọn nhẹ 2  người khác giới; phần thưởng cho vận động viên tới đích không phải huy chương kèm theo tiền thưởng, phần thưởng là một quả....trứng. Mặc dù phần thưởng quả trứng, bỏ xác dọc đường đua, nhưng các vận động viên vẫn hăm hở tham gia quyết liệt. Viết đến đây, các bạn cũng có thể đoán ra cuộc thi bơi đó rồi. 

      Cuộc thi bơi Sơn Hà chia sẻ với bạn đọc, đó là cuộc thi bơi của các chú lòng lọc (tinh trùng).
     Theo cảnh báo của tổ chức y tế về sinh sản ở Việt Nam, hiện nay tỉ lệ vô sinh hay chậm sinh con của các cặp vợ chồng ở lứa tuổi dưới 35 rất cao. Nhiều đôi vợ chồng trẻ lấy nhau 5 - 6 năm hoặc trên 10 năm chưa có con mặc dù đã chữa chạy nhiều nơi, tốn rất nhiều tiền bạc, đến nhờ Sơn Hà chữa giúp để có con. Xem các kết quả xét nghiệm: 30 % tinh trùng không hoạt động (có nghĩa đã chết ngay khi vừa ra khỏi lòng súng), 40% tinh trùng hoạt động rất yếu, 23 % tinh trùng hoạt động yếu, chỉ 7% tinh trùng có khả năng hoạt động mạnh. Như vậy, cuộc thi bơi của các chú lòng lọc có 30% vận động viên vừa nhảy xuống bể, chưa kịp bơi đã chế chìm; 40% vận động viên bơi được một đoạn đường  rồi bỏ xác trên đường đua; 23% vận động viên bơi xa hơn một chút vì đuối sức cũng chết luôn, chỉ 7% vận động viên có khả năng về tới đích để giành phần thưởng quả trứng. Muốn sinh con, điều cốt yếu người chồng phải làm gì để tinh trùng khỏe mạnh. Chất gì để nuôi tinh trùng cho khỏe mạnh, giúp cho tinh trùng bơi khỏe, đó là tinh dịch màu trắng đục, tinh dịch màu trắng đục này lại do tiền liệt tuyến sinh ra ( xem lại bài u sơ tiền liệt tuyến trong mục tự cứu mình).
     Các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu về thụ thai, họ đã gắn camera vào trong tử cung ghi lại hình ảnh quá trình thi bơi của các chú lòng lọc. Mời các bạn xem một số hình ảnh về quá trình thụ tinh của người.
Các tinh trùng trên đường đua

Hàng triệu tinh trung tranh tài hướng về đích

Cận cảnh một tinh trùng

                                                     Phần thưởng là quả trứng 
                                 trông giống quả anh túc, nhưng vỏ có 2 vương miện màu đỏ

Rất nhiều tinh trùng tới đích đang tìm lối vào trong trứng

Một tinh trùng đã tìm lối vào trong trứng

Chú tinh trùng này đã phá được vỏ trứng

Chú tinh trùng này đã chui hẳn vào trong trứng
Có thế chứ, bõ công vất vả !

Một thai nhi đang hình thành

                                              A đây rồi! Đứa con yêu mà bấy lâu nay mong đợi

2 nhận xét:

 1. Những con nòng nọc thi bơi
  Bơi hoài....bơi mãi....ở nơi hang hầm
  Nói xa rồi lại nói gần
  Tinh trùng gặp trứng dần dần sinh con

  Nguyễn văn Thọ, 0902294881
  nguyen_tho1939@yahoo.com

  Trả lờiXóa
 2. Thọ xin sửa lại nhận xét như sau:

  NHững con nòng nọc thi bơi
  Nó bơi lúc nhúc ở nơi hang hầm
  Bơi xa rồi lại bơi gần
  Bơi đâm thủng trứng để dần sinh con
  Còn trời, còn nước, còn non
  Tinh trùng gặp trứng xòn xòn con ra

  Trả lờiXóa