Thứ Tư, 14 tháng 12, 2011

ROSER CŨNG LÀ SIÊU NHÂN

“ Roser cũng là siêu nhân ”
Bạn có thể dựng quả trứng trên đầu đũa? Có thể dựng cái chai nghiêng trên thành ghế… ? Nếu bạn nhận được câu hỏi này và lập tức phải trả lời thì tôi tin chắc bạn sẽ không thể nói ngay “ồ, dễ mà ” . Nhưng nếu bạn hỏi bất kỳ ai trong nhóm Romantic Sicence của chúng tôi thì đó lại là câu trả lời đó. Chú Đỗ Sơn Hà người đã giải thích và ứng dụng khoa học vào hiện tượng thực tế này, khiến những người lợi dụng hiện tượng kì lạ để thổi phồng huyền bí là nhờ siêu  năng lực, nhờ ngoại cảm hết…đất nói…  việc tưởng chừng như siêu nhân mới làm được.
Nguyên là một cán bộ công tác tại Bộ Nội Vụ, chú Hà còn là một nhà giáo, nhà thơ, nhạc sĩ và là  một “thầy thuốc” với nhiều bí quyết giữ gìn sức khỏe tốt. Đỗ Sơn Hà một người cố vấn, một  người bạn quý mến của Romantic Science, dĩ nhiên các Roser được chú truyền cho “bí thuật” để trình diễn hiện tượng “phi thường” này.
Một buổi làm việc với Chú Đỗ Sơn Hà tại VP Romatic Science
Hiện tượng “ dựng đứng quả trứng ” đã một thời làm đau đầu các nhà khoa học, chính chú Đỗ Sơn Hà là người đã giải thích hiện tượng đó bằng quy luật Vật Lý cơ bản.
Trong buổi làm việc cuối năm vừa rồi cả nhóm đã ngẫu hứng bắt chú trình diễn “năng lực siêu nhân”

Và đây là ảnh quả trứng được dựng tại văn phòng Romantic Science bởi chú Đỗ Sơn Hà

Và tiếp theo là màn dựng chai rượu Vodka đứng “một chân”
Theo chú Hà, để dựng thành công quả trứng hay bất kỳ đồ vật nào đứng ở “tư thế ít diện tích tiếp xúc nhất” là không khó, người thực hành chỉ cần hiểu quy luật vật lý cơ bản, tập trung tinh thần, kiên nhẫn và một chút khéo léo là được.
Dưới sự hướng dẫn của chú, các Roser đua nhau thi triển các tuyệt kỹ: dựng trứng, dựng chai bia, dựng cốc uống trà và dựng…máy tính xách tay….

Và kết quả : Các roser cũng có thể thành siêu nhân

Roser Quỳnh Phạm, cười tít với màn dựng thành công chai Bia Hà Nội đứng một chân
Chẳng có lý do gì mà nhóm lại không chia sẻ sự may mắn thú vị này với các bạn, vì chú Đỗ Sơn Hà là một người tham vấn tích cực cho nhóm là thành viên sôi nổi của các mạng xã hội và hệ thống trực tuyến do Romantic Science nghiên cứu phát triển http://www.vua.vn/dosonha .
Với đầy đủ phẩm chất của một Roser cây Đa, cây Đề, Đỗ Sơn Hà không chỉ là một thầy thuốc, một nhàkhoa học mà còn là nhà thơ, nhạc sĩ nữa. Nếu muốn được làm “Siêu Nhân” bạn hãy liên hệ tới Romantic Science nhé.
Hoàng Lanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét